Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021

Không phải thực hiện nhiều thủ tục pháp lý bảo vệ chính quyền

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thay mặt chủ nhà thực hiện toàn bộ các vấn đề liên quan đến thực hiện hồ sơ, làm thủ tục xin phép xây dựng, bảo vệ với các cơ quan chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện, quan hệ ngoại giao và ứng xử với hàng xóm trong quá trình thi công

Bắt kịp xu hướng thiết kế, đồng bộ thiết kế phối cảnh công năng và điện nước, khắc phục các nhược điểm về phong thủy

Xu hướng thiết kế nhà cũng như thời trang luôn thay đổi từng ngày nếu như bạn không có chuyên môn thì căn nhà của bạn sẽ không được đẹp thậm chí là lỗi thời. Dịch vụ xây nhà trọn gói có đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất gia chủ có được ngôi nhà đẹp, đúng ý, thời thượng hợp xu thế mà vẫn cân đối được với các nguyên tắc thiết kế phong thuỷ. Luôn đảm bảo chất lượng công trình: Loại trừ rủi ro thực tế thi công không giống với thiết kế ban đầu.
Chất lượng thi công được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật giám sát có chuyên môn

Đội ngũ kỹ sư xây dựng sẽ giám sát chặt chẽ cũng như bảo đảm chất lượng tốt nhất cho từng công đoạn thi công sao cho chắc chắn, an toàn, đúng thiết kế. Được bảo hành, bảo dưỡng chu đáo: Với dịch vụ xây nhà trọn gói sau khi hoàn tất căn nhà và đưa vào sử dụng bạn còn sẽ được công ty xây dựng hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng cùng như tư vấn cực kỳ nhiệt tình và chu đáo. Nếu có vấn đề phát sinh do lỗi kỹ thuật gia chủ sẽ được các công ty bảo hành, sửa chữa mà không mất thêm chi phí.
Nhược điểm của dịch vụ thi công trọn gói
Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ có giá thường là cao hơn so với việc gia chủ chọn hình thức xây dựng tự do

Nhưng chắc chắn một điều là tiền bạn bỏ ra sẽ nhận lại xứng đáng về chất lượng, như đã nói ở trên việc tự thuê thi công ngoài sẽ tồn tại rất rủi ro, phát sinh khiến anh chị tốn kém nhiều hơn.
Không chọn đúng đơn vị thiết kế, thi công uy tín

Việc này rất dễ dẫn đến tiền mất mà lại không nhận lại được ngôi nhà như ý muốn. Gia chủ nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định ký hợp đồng xây dựng nhà trọn gói.

Ghi chú:

Báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT
Cam kết đơn giá luôn nằm trong khoảng báo giá trên .Tùy thuộc vào điều kiện địa hình, điều kiện thi công mà chúng tôi sẽ báo giá chính xác đơn xác,
Chi tiết gói hoàn thiện vật tư mời bạn xem phần vật liệu xây nhà trọn gói phía dưới
Bảng báo giá trên chưa bao gồm phần cừ thép (nếu có), ép cọc bê tông hoặc cọc khoan nhồi
Bảng giá xây nhà trọn gói ở Hà Nội cập nhật mới nhất tháng 9/2021
Bảng giá xây nhà trọn gói có nhiều lưu ý với nhiều hạng mục vật tư khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ TPHCM để nhận được khái toán và báo giá chi tiết cho hồ sơ của bạn

Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021

Khi thi công chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí thiết kế vào phần tạm ứng công việc triển khai.

Điều kiện thi công nhà

Điều kiện thi công nhà được xem là yếu tố đầu tiên tác động đến giá thành xây nhà trọn gói.

Vì đây sẽ là điều mà nhà thầu thi công căn cứ vào đó để báo giá sơ bộ xây nhà thô cho chủ đầu tư. Các điều kiện bất lợi mà thường thấy khi thi công nhà như tổng diện tích xây dựng nhà quá nhỏ và độ rộng của hẻm tại địa chỉ xây dựng.

Địa điểm xây nhà

Địa điểm xây nhà cũng tác động đến một phần không nhỏ kinh phí xây dựng. Chắc chắn một điều rằng một căn nhà nội thành thì vật tư mua tại thành phố sẽ đắt hơn một căn nhà xây ở địa phương. Không những thế chưa kể để vận chuyển vật tư, nếu địa điểm xây nhà quá xa nơi cung cấp vật liệu thì sẽ đồng nghĩa chi phí vận chuyển sẽ tốn kém hơn.

Chưa kể đến về mỗi địa điểm khác nhau sẽ có nền đất căn nhà khác nhau. Mà bạn biết đấy nền nhà là một trong những phần tốn khá nhiều tiền nhất bởi nó tác động đến phần xử lý nền móng, kết cấu chịu lực của toàn căn nhà.

Và ở từng miền khác nhau sẽ có khí hậu khác nhau chúng cũng tác động đến giải pháp bao che, chống nắng, chống ồn,…cho nên cũng sẽ sử dụng những cách khác nhau với giá thành khác nhau.

Hơn nữa, một điều chắc chắn rằng là ở mỗi khu vực sẽ có mức giá riêng cho nhân công thành thị sẽ khác nông thôn. Nhiêu đó có thể thấy được địa điểm xây nhà tác động đến giá thành xây nhà trọn gói nhiều như thế nào.
Thời điểm xây dựng

Tại sao nói thời điểm xây dựng có tác động tới giá thành công trình. Vì bạn biết đó giá cả trên thị trường luôn biến động, giá vật tư, nội thất, nguyên liệu,…sẽ không nằm mãi một giá cho nên nếu bạn nắm bắt được thời điểm tốt để mua giá rẽ thì sẽ góp phần hạ kinh phí xây dựng xuống rất nhiều.
Cách thức thi công xây thô

Bạn nên biết một điều rằng không phải tất cả ngôi nhà đều sẽ có chi phí xây thô cố định theo tổng diện tích xây dựng mà sẽ có sự khác nhau rất nhiều còn phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng chủ đầu tư.

Trong gói xây thô cơ bản, thì tường gạch thường chỉ xây 100mm, nhưng nếu chủ đầu tư muốn xây tường gạch 200mm để tăng thêm độ bền, cách âm, cách nhiệt tốt hơn hoặc thi công chèn thêm tấm xốp cách nhiệt thì chắc chắn chi phí sẽ tăng lên.

Chưa kể đến có nhà thì cần xây to có nhà cần xây nhỏ thì chi phí đã khác nhau rất nhiều về phần xây thô rồi. Tương tự với các hàng mục dành cho nhà cầu tầng thì từng loại thi công kiểu cầu thang, hay lang cang bảo vệ cũng đã có các chi phí khác nhau.

Cách thức kiến trúc

Cách thức kiến trúc cũng tác động đến chi phí của việc xây nhà trọn gói. Thật vậy mỗi kiểu kiến trúc sẽ có giá thành khác nhau, các kiểu kiến trúc phổ biến hiện nay như phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển và cổ điển.

Mỗi phong cách sẽ có rất nhiều yêu cầu về nội thất về trang trí khác nhau và giá thành của mỗi kiểu sẽ khác nhau tùy theo độ tinh xảo, độ quý giá và cả tay nghề nghệ nhân làm ra nó cũng khiến chi phí lên cao.

Chủng loại vật tư hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện ngày nay trên thị trường rất đa dạng. Có thể nói các cửa nhôm kính có rất nhiều hãng khác nhau, mỗi hãng lại có mức giá khác nhau, độ dày kính chất lượng kính khác nhau.

Chưa kể đến có nhà sử dụng cửa một cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa lùa, phụ kiện cửa tùy nhu cầu của chủ nhà ra sau mà có thể lựa cửa sao cho thích hợp. Chưa kể đến các đường dây điện, hệ thống nước, wifi trong nhà, mỗi loại đều có giá khác nhau.
Chi phí nội thất

Yếu tố cuối cùng tác động đến giá thành chính là chi phí nội thất. Có thể nói nội thất giá cực kỳ đa dạng, và rất nhiều mẫu mã khác nhau phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của gia chủ là muốn nội thất đắt tiền hay vừa phải.

KHI NÀO THÌ CẦN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Trường hợp nên chọn thiết kế và thi công trọn gói

Nếu như bạn là một người bận rộn, có quỹ thời gian eo hẹp. Nhất là việc hạn chế về mặt thời gian khiến bạn không thể theo dõi xuyên suốt quá trình thiết kế và xây dựng nhà cũng như có thể bám sát thi công để có thể chủ động xử lý các trường hợp phát sinh, như thủ tục pháp lý. Thì trong tình huống như thế này, dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn và cũng là phương án thích hợp nhất.

Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021

Thì xây nhà trọn gói cực kỳ thích hợp cho bạn nhờ vào sự nhất quán về kiến trúc, thẩm mỹ của toàn bộ công trình từ thiết kế đến thi công, sẽ giúp toàn bộ quá trình thực thi ngôi nhà sẽ diễn ra trơn tru và kinh phí cũng vô cùng hợp lý.

Trường hợp bạn không cần đến thiết kế thi công trọn gói

Nếu như bạn muốn tham gia theo dõi, giám sát công trình của bạn từ công tác thiết kế, lựa chọn vật tư, nội thất cho đến việc kiểm soát chất lượng, thẩm mỹ đến chi phí. Ngoài ra nếu như gia chủ có kinh nghiệm trong việc xây nhà thì gia chủ hoàn toàn có thể không cần chọn dịch vụ này.

Vì có rất nhiều gia chủ cảm thấy sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tốn kém chi phí rất nhiều và hạn chế trong việc chọn những thứ mình thích.

Và cũng đôi lúc sẽ không thật sự tin tưởng hoàn toàn vào đơn vị thi công. Không những thế nếu như gia chủ có năng lực chuyên môn cao trong một khía cạnh nào đó của quá trình xây nhà thì có thể sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Chính vì những yếu tố như trên mà các gia chủ này sẽ không ưu tiên việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

RỦI RO KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Nhiều công ty còn khiến xảy ra các trường hợp nhà hư hỏng nhanh, xuống cấp phải sửa chữa lại hay giá thành báo cao hơn làm gia chủ khốn đốn về sau tiền mất tật mang. Những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không uy tín:
Dịch vụ xây nhà trọn gói giá quá rẻ

Đơn vị xây nhà trọn gói họ sẽ sử dụng vật tư vật liệu giá rẻ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng làm tác động nhiều tới chất lượng ngôi nhà, tính thẩm mỹ, độ an toàn và tuổi thọ của công trình ngôi nhà bạn sau khi hoàn thiện.

Một số nhà thầu xây nhà trọn gói còn liên tục bổ sung các khoản chi phí phát sinh khác để bù đắp vào phần lợi nhuận bị thâm hụt của họ nhằm tăng lợi nhuận cho nên cắt giảm kết cấu sắt thép khiến kết cấu căn nhà không đạt tiêu chuẩn.

Nhiều đơn vị không đủ nhân lực lao động nhưng vẫn ký kết hợp đồng thực hiện để nhận được chi phí giai đoạn 1. Đến khi bước vào thi công công trình thì họ dùng chiêu bài làm việc không hiệu quả nhằm khiến chủ đầu tư cảm thấy vô cùng khó chịu phải ngưng hợp đồng.

Phải bán thầu lại cho một nhà thầu giá rẻ khác để hưởng chênh lệch đây có thể nói là chiêu bài vô cùng quen thuộc mà các công ty xây dựng không uy tín rất thường xuyên áp dụng.
Hợp đồng không đầy đủ và rõ ràng

Hợp đồng xây nhà trọn gói được xem là văn bản có hiệu lực pháp lý, đây là thỏa thuận được ký kết giữa hai bên chủ nhà và chủ thầu xây dựng.

Tuy nhiên, các đơn vị không uy tín sẽ cố tình lấp liếm đi một số điều khoản trong hợp đồng nhằm mục tiêu nếu có rủi ro tranh cãi xảy ra giữa chủ đầu tư và nhà thầu thì bọn họ sẽ đem lợi về cho mình. Các điều khoản thường bị bỏ qua là:

Tiến độ công trình chi tiết: Thông thường hợp đồng sẽ có ngày khởi công và ngày bàn giao. Đối với các công ty xây dựng uy tín thì lại hoàn toàn có thể tính toán chính xác từng giai đoạn hoàn tất phần móng, đổ mê sàn 1, sàn 2, xong phần thô, xong phần hoàn thiện,…là trong bao lâu một cách cụ thể.
Danh mục vật tư quá sơ sài: chỉ cung cấp danh mục vật tư cho phần thô, trong khi vật tư cho phần hoàn thiện mới là phần chiếm chi phí nhiều nhất của một công trình.
Danh mục vật tư đầy đủ thì lại không kê chi tiết: Các thông tin về thương hiệu, chủng loại, quy cách và đơn giá của vật tư không rõ ràng rất dẫn đến rủi ro nhà thầu đổi 1 thương hiệu khác nhưng chỉ bằng nửa giá.
Điều khoản bảo hành bảo dưỡng không rõ ràng: phải rõ ràng trong khâu bảo hành bảo dưỡng để tránh phải mất tiền ngay cả khi còn thời gian bảo hành.
Các kỳ thanh toán và tạm ứng quá nhiều lần

Chọn nhà thầu thiếu kinh nghiệm xây nhà trọn gói

Có thể nói đây là một rủi ro cũng thường xuyên xảy ra nếu như bạn không chọn đúng một nhà thầu uy tín. Việc chọn phải nhà thầu xây nhà trọn gói thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn đến rất nhiều tác động các thủ tục pháp lý hay thi công xây dựng rất dễ dẫn đến các thiệt hại nặng nề.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1: Khảo sát công trình và tiến hành lên ý tưởng

Bộ phận kỹ sư xây dựng của công ty xây dựng sẽ tiến hành đến nơi cần xây và khảo sát vị trí xây nhà, tính toán đo đạc diện tích và tiếp nhận yêu cầu của chủ nhà cần xây dựng.

Dựa trên nhu cầu sử dụng và kinh phí dự kiến của gia chủ mà từ đó tư vấn, tính toán phong thủy và đưa ra những phương án xây dựng sao cho thích hợp nhất, sau đó sẽ tiến hành lên bản vẽ kiến trúc sơ bộ cho căn nhà để gia chủ xem qua.
Bước 2: Lên bảng vẽ thiết kế chi tiết và báo giá xây nhà trọn gói

Sau khi thảo luận trao đổi ý tưởng từ gia chủ và tiến hành thiết kế đi đến thống nhất bản vẽ thì kiến trúc sư sẽ trình bày sơ bộ bảng thiết kế và giá cả xây dựng cụ thể với chủ nhà. Ở giai đoạn này dựa theo tiêu chí công năng, TPHCM sẽ tư vấn công năng thích hợp, vật liệu thô hoàn thiện sử dụng hãng nào, định mức tiền bao nhiêu là thích hợp, tránh phát sinh chi phí đầu tư.

Sau đó bộ phận kỹ sư kiến trúc sẽ tiến hành hoàn thiện bản vẽ kết cấu kiến trúc của ngôi nhà lên bản vẽ 3D phối cảnh mặt tiền cho gia chủ dễ dàng hình dung và quan sát, cuối cùng sẽ là thống nhất lựa chọn vật tư nào thích hợp và báo giá đến khách hàng.

Bước 3: Xin cấp giấy phép xây dựng nhà

Sau khi báo giá với khách hàng được thông qua, công ty xây dựng sẽ tiến hành xin cấp giấy phép xây dựng và dựa trên giấy phép đó sẽ có những điều chỉnh cuối cùng sao cho thích hợp với quy định nhất.
Bước 4: Ký hợp đồng xây nhà trọn gói và bắt đầu xây dựng phần thô

Sau khi mọi thứ đã chuẩn bị xong thì hợp đồng giữa gia chủ và công ty xây dựng sẽ được ký kết sẽ và tiến đến giai đoạn xây dựng phần thô cho căn nhà. Quá trình xây dựng phần thô cho căn nhà gồm những công việc như sau:

Đơn vị xây dựng sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh mặt bằng, đóng láng trại cho nhân công, và định vị các cột và móng.
Tiến hành đào móng, hố ga, hầm tự hoại, hố đà kiểng, bể nước nếu có và vận chuyển các xà bần.
Nhằm đảm bảo an toàn lao động và tránh tác động đến các khu vực lân cận trong quá trình thi công thì đơn vị thi công sẽ xây dựng hệ thống che chắn công trình.
Tiến hành đào móng cho căn nhà, thi công sắt đài móng, cốt pha.
Tiến hành bê tông cốt thép cho móng, cho sàn và vách ngăn tầng hầm nếu có.
Xây lắp các hệ thống thoát nước thải trong nhà.
Đổ bê tông cầu thang cà xây bậc nếu có
Tiến hành thi công xây tường nhà, xây tô tường.
Lắp đặt các hệ thống ống bảo vệ dây điện, hệ thống cấp thoát nước nóng- lạnh cho ngôi nhà.
Thi công chống thấm mái, ban công, WC.

Bước 5: Tiến hành xây dựng hoàn thiện cho căn nhà

Xây hoàn thiện cho căn nhà bao gồm:

Tiến hành hoàn thiện phần trang trí cho toàn bộ công trình dựa theo bản vẽ thiết kế ban đầu
Chống thấm nước, lát gạch sàn, wc, len chân tường, lát gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ
Ốp lát đá đối với cầu thang và bàn nhà bếp
Làm trần trang trí, tiến hành lắp đặt các cửa trong nhà cửa chính, cửa sổ
Lắp lan can bảo vệ đối với cầu thang
Thi công sơn nước toàn bộ nội ngoại thất của căn nhà
Lắp đặt thiết bị trong nhà vệ sinh
Lắp đặt dây điện và hệ thống dây mạng, hệ thống điện và đèn chiếu sáng.
Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ công trình trước khi bàn giao với gia chủ

Bước 6: Kiểm tra chất lượng, hoàn tất thủ tục và bàn giao nhà cho gia chủ


Nhà thầu sẽ kiểm tra chất lượng căn nhà, hoàn tất mọi thủ tục liên quan trước khi tiến hành bàn giao nhà cho gia chủ.

Để khi khách hàng nhận nha sẽ là sự hài lòng tuyệt đối nhất.

CÁCH TÍNH TIẾN ĐỘ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÍNH XÁC

Thời gian thi công để hoàn tất ngôi nhà luôn là điều gia chủ quan tâm nhất bởi vì điều này tác động tới nhịp sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cũng như mong muốn được sống trong 1 ngôi nhà mới khang trang theo ý muốn.
Tiến độ xây nhà trọn gói phần thô nhà phố

Vì phần ngầm tác động rất lớn tới tiện độ móng nên chia ra làm 2 trường hợp:
Tiến độ phần móng xây nhà phố có tầng hầm

Tiến độ ép cừ thép bảo vệ sạt đất (nếu có) :3-5 ngày

Tiến độ ép cọc thông thường : 5- 7 ngày

Tiến độ thi đào đất đổ đất : 3-5 ngày

Tiến độ sửa đào đất và đổ lót bê tông :2 ngày

Tiến độ thi công sàn hầm và vách tường tầng hầm :14-20 ngày

Tùy theo mức độ phức tạp của phần hầm mà thời gian hoàn thiện phần ngầm từ 30- 60 ngày. Nếu không có tầng hầm thời gian dao động từ 20-30 ngày.

Tiến độ phần móng xây nhà phố phần thô không có tầng hầm

Tiến độ ép cọc bê tông : 5- 7 ngày

Tiến độ đào đất : 1-2ngày

Tiến độ sửa đào đất và đổ lót bê tông :1 ngày

Tiến độ thi công móng và bể ngầm : 10-14 ngày
Tiến độ phần thân xây nhà trọn gói :

Tiến độ đổ khung bê tông cốt thép (bao gồm cả cột dầm sàn) : 10-12 ngày

Tiến độ xây tường bao quanh : 5 ngày.

Kết thúc mỗi tầng rơi vào từ 10-15 ngày phụ thuộc có xây tường bao hay không, sử dụng bê tông thương phẩm hay điều kiện địa hình có thuận lợi không

Như vậy với phần thô bạn có thể ước lượng với mỗi trông trình xây nhà phố thông thường mặt bằng đơn giản và điều kiện thi công thuận lợi : Phần ngầm 1 tháng, phần thân nhà lấy số lượng tầng nhà x 15 ngày.

Ví dụ với công trình xây dựng : 4 tầng 1 tum thời gian thi công phần thô sẽ là :

Phần móng : 30 ngày

Phần thân : 4×15 +10 =70 ngày.

Tổng 100 ngày là thời gian bạn có thể up nóc kể từ ngày đủ điều kiện xây dựng và khởi công
Tiến độ xây nhà trọn gói phần thô biệt thự

Villa bình thường có nhiều vách kính, nhiều cửa, công việc sơn nước, công việc tô tường , cụ thể chi tiết hoàn thiện phào chỉ nhiều nên nhịp độ sẽ tăng khoảng 1 tháng đến ba tháng đối chiếu với nhà phố cùng quy mô.
Yếu tố tác động tới tiến độ thi công

Đường nhỏ thời gian thi công sẽ tăng lên do chật hẹp, vận chuyển trang thiết bị khó thường cộng thêm 3 ngày/ sàn

TPHCM VIỆT NAM CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN – SỰ KHÁC BIỆT

Chọn TPHCM Việt Nam để thi công xây nhà trọn gói cho bạn vì ở đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn chỉnh đầy đủ nhất về thiết kế thi công tổ chức quản lý chất lượng giám sát khi xây nhà. Các lý do sau bạn nên chọn công ty TPHCM Việt Nam:
Dịch vụ thiết kế nhà đẹp:

Cung cấp bộ hồ sơ đầy đủ về thiết kế nhà bao gồm : thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu điện nước, báo giá dự thầu
Thiết kế các công trình kiến trúc : nhà ống, nhà phố, biệt thự, thiết kế mặt tiền đẹp theo yêu cầu chủ đầu tưBất kể đặc trưng của công trình kiến trúc dù to hay nhỏ , bất kể công trình kiến trúc xây mới hay tu sửa tân trang thì khâu thiết kế kiến trúc là cực kỳ mấu chốt. Thiết kế không những cung cấp cho căn nhà có tạo hình đẹp, công năng hợp lý hài hòa mà các kĩ sư kết cấu còn kiểm tính tính độ vững chãi an toàn cho căn nhà, tối ưu chi phí trong tiến trình xây dựng.
TPHCMVn với đội ngũ thiết kế kiến trúc xây dựng tu nghiệp chuyên sâu từ các trường đại học, tâm huyết dịch vụ với gia chủ và luôn tiếp thu luôn ứng dụng những kỹ thuật mới từ các nước phát triển chăc chắn bọn tôi sẽ làm hài lòng các bạn với công trình kiến trúc giá trị nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói hoàn chỉnh, chất lượng

Danh sách vật tư rõ ràng theo đúng hợp đồng ký kết
Chất lượng các khâu thi công đều được nghiệm thu công việc trước khi chuyển sang công việc khác
Thi công đảm bảo tiến độ và theo đúng hồ sơ thiết kế
Luôn coi trọng vấn đề an toàn trong thi công

Dịch vụ xây nhà trọn gói tận tình, chuyên nghiệp

Cử cán bộ kỹ thuật giám sát đứng ra tổ chức nghiệm thu với chủ nhà
Công ty luôn đồng hành xuyên suốt cùng chủ nhà trong quá trình xây nhà
Nhanh chóng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công
Chế độ bảo hành theo luật xây dựng quy định : 12 tháng bảo hành, 60 tháng phần kết cấu xây dựng

Minh bạch chi phí xây nhà xây nhà trọn gói trong hợp đồng và quá trình thi công

Xây dựng danh sách vật tư rõ ràng xuyên suốt quá trình, giải thích giải trình cho chủ đầu tư hiểu hết quá trình thi công. Sử dụng vật tư có CO, CQ cam kết chịu phạt 20 triệu/ lần nếu sử dụng sai vật tư theo yêu cầu
Đưa ra nhiều gói xây nhà thích hợp tài chính chủ nhà
Cam kết không phát sinh chi phí

Sản phẩm thiết kế độc đáo thích hợp theo yêu cầu chủ nhà

TPHCM sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà một bộ hồ sơ thiết kế sáng tạo, mang đậm dấu ấn cá nhân người sử dụng từ phong cách đến thói quen sinh hoạt, cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành kiến trúc về thẩm mỹ, công năng hiện đại
Rút ngắng khoảng cách giữa thiết kế thi công nhờ sự phối hợp giữa kỹ sư hiện trường và kts thiết kế có sự quản lý của công ty .
Cam kết không phát sinh chi phí

XÂY NHÀ TRỌN GÓI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU VƯỢT NHỊP THẨM MỸ

TPHCM Việt nam đã có kinh nghiệm trên 10 năm về nhập khẩu và chuyển giao các công nghệ mới trong xây dựng từ châu Âu về Việt Nam để xây nhà trọn gói.

Các công nghệ đều là công nghệ tiên tiến nhất từ Italy, Pháp, Mỹ đã có thời gian dài ứng dụng và mang lại hiệu quả rất cao trong công tác sử dụng hoàn thiện. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ áp dụng một phần hay toàn phần các công nghệ vào các công trình. Các công nghệ đó là :

Công nghệ sàn phẳng hộp rỗng Italya của tập đoàn Daliform : Công nghệ đã có lịch sử hơn 50 năm tại châu ÂU, hiện đang sử dụng thay thế cho công nghệ truyền thống tại đây. Công nghệ này có ưu điểm : trần phẳng đẹp, không lộ dầm gây mất phong thủy, chiều cao thông thủy tăng, cách âm cách nhiệt đặc biệt thi công nhanh và xây tường bất kỳ vị trí nào trên sàn
Công nghệ sàn ô cờ Italy của tập đoàn Geoplast: Công nghệ sàn nhiều dầm vượt nhịp lớn có trọng lượng nhẹ, tạo hình ấn tượng độc đáo có tính năng chống rung chống ồn tuyệt đối, Sàn thi công nhanh và thay đổi công năng linh hoạt
Công nghệ tường bê tông xốp lắp ghép hoặc đổ toàn khối : Công nghệ sử dụng bê tông trộn lẫn hạt xốp để thi công, giải pháp lắp ghép đẩy nhanh tiến độ gấp 4-5 lần xây tường gạch đỏ, cách âm tốt , trọng lượng nhẹ.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, với gói dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi cam kết :

Vật tư, thiết bị đầu vào xây nhà trọn gói do Bên B cung cấp sẽ được kiểm tra và chấp thuận của bên A, thí nghiệm theo đúng quy định hiện hành trước khi đưa vào công trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Bên B cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xưởng của vật tư liên quanđến hạng mục thi công theo thiết kế được duyệt.

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói Kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công xây dựng và, Với nhiều mẫu mã thiết kế hiện đại, thông minh, tối đa công năng của ngôi nhà kèm theo giá thiết kế nhà cạnh tranh, Công ty Thiết kế Xây dựng